พัทยา พาฟิน 2 วัน 1 คืน [PTY01]


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

เที่ยวจัดเต็มรวมรถ อาหาร ที่พัก
ชิลๆเกาะล้าน ตลาดน้ำ 4 ภาค
เที่ยวฟาร์มแกะ คาเฟ่ไอศรีมยักษ์
ชมโชว์โลมาและแมวน้ำแสนน่ารัก

รายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 3990 ประเทศ : ทัวร์ในประเทศ,ทัวร์ภาคกลาง,ทัวร์ภาคใต้ จำนวนวัน : 2 วัน 1 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : เสาร์-อาทิตย์ สายการบิน : N/A

วันที่ 1 - กรุงเทพฯ - พัทยา - ฟาร์มแกะ - คาเฟ่ไอศครีมยักษ์ - เกาะล้าน

06.00 น.

พร้อมกันที่จุดนัดพบ...เจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ให้การต้อนรับ พร้อมออกเดินทางจากกรุงเทพฯด้วยรถตู้ปรับอากาศ VIP มุ่งหน้าสู่จังหวัดชลบุรี

06.30 น.

ออกเดินทางสู่ จ.ชลบุรี

08.30 น.

    ถึง..ฟาร์มแกะพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตมากๆในพัทยา ที่นี่เป็นฟาร์มแกะ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองพัทยา ที่ทุกคนต้องมาเช็กอิน โดยมีพื้นกว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณก่อนจะเข้า ใจกลางเมืองพัทยา เป็นมากกว่าฟาร์มแกะและสวนนก นอกจากแกะและนกแล้ว ยังมีสัตว์ชนิดอื่นๆ กว่าร้อยชนิดให้ทุกคนได้สัมผัสใกล้ชิด

    จากนั้นนำท่านเที่ยว Great &Grand Sweet Destination คาเฟ่เมืองไอศครีมยักษ์ ใครที่ชื่นชอบความหวาน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศการตกแต่งร้านหรือรสชาติอาหาร รับรองว่าต้องเป็นปลื้มกับคาเฟ่นี้แน่นอน เพราะ Great & Grand Sweet Destination ร้านคาเฟ่ไอศครีมและของหวาน ที่นำธีม “ดินแดนของหวาน” เข้ามาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของร้าน พร้อมพาทุกคนโลดแล่นตามจินตนาการในเมืองไอศครีมยักษ์ ให้คุณได้ท่องไปในเรื่องราวสวีท พร้อมแชะภาพสุดคิวท์ ลงโซเชียลให้เพื่อนได้ว้าว

11.00 น.

    ออกเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทสู่ เกาะล้าน เกาะสวยยอดฮิตแห่งพัทยา มีหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าใสดุจทะเลอันดามัน จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย เกาะล้านอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยา 7 ก.ม.  มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่งมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกมากมาย เช่น เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี สกู๊ตเตอร์ มีที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ให้ได้นั่งชิล เรียกได้ว่ามาเกาะเดียวได้พักผ่อนแบบเต็มที่ หลากรูปแบบถึงเกาะล้าน (หาดตาแหวน) เรือจอดทอดสมอบริเวณหน้าหาดตาแหวน ให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำที่ชายหาด

โปรดเตรียม  : กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำ แว่นกันแดด ครีมกันแดด ผ้าเช็ดตัว หมวก ร่ม สายชาร์ต ยาประจำตัว ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ที่จำเป็น

เที่ยง

บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร เมนูซีฟู๊ดสไตล์เกาะล้าน 

15.00 น.

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางข้ามกลับสู่พัทยา เข้าทีพักโรงแรม  BAY BEACH RESORT JOMTIEN PATTAYA หรือเทียบเท่า เบย์ บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ใน พัทยา เป็นที่พักบนชายหาด โดยเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึง หาดจอมเทียน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส อิสระอาหารเย็น....พักผ่อนตามอัธยาศัย


วันที่ 2 - อิสระพักผ่อนเล่นน้ำหน้าหาด - ตลาดน้ำ 4 ภาค - ชมโชว์โลมาแสนน่ารัก - กรุงเทพฯ

08.00 น.

รับประทานอาหารมื้อเช้า ณ ห้องอาหารของที่พัก 

    หลังอาหารอิสระให้ท่านพักผ่อน หรือเล่นน้ำชายหาดหน้าโรงแรมตามอัธยาศัย 

10.30 น.

อำลาเมืองพัทยา นำท่านเช็คเอาท์จากโรงแรมที่พัก  นำท่านเดินทางสู่ ตลาดน้ำ 4 ภาค 

เสน่ห์พัทยาแห่งใหม่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและเป็นศูนย์รวมของ กิจกรรม ความหลากหลายเกี่ยวกับ การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ตลาดน้ำ 4 ภาค รวบรวม ของดี 4 ภาค มาไว้ที่นี่ ผสมผสาน กันอย่างลงตัว เสน่ห์ แห่งใหม่ในเมืองพัทยา แหล่ง รวม สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน และแหล่งท่องเที่ยวเชิง วัฒนธรรม มารวมไว้จุดเดียวกัน ถือเป็น แหล่ง ช็อปปิ้งใหม่ ที่มีจุดขายในตัวเองและไม่เหมือนใคร ภายใน ตลาดน้ำ 4 ภาค เป็น ส่วนจุดเข้าชมย่อย อาทิ เช่น ทุ่งทานตะวัน พิพิธภัณฑ์ไม้แกะสลัก อีกทั้งยังเป็น แหล่ง ช็อปปิ้ง สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้านไทย ทั้งหมด 114 ร้านค้า รวมไปถึงการแสดงกิจกรรมวิถีชีวิตประเพณี วัฒนธรรม ไทย หรือจะเป็นการล่องเรือพายชมทัศนียภาพตลาดน้ำ ย้อนรำลึกประวัติศาสตร์การกสิกรรมไทย ที่แปลงเกษตร สาธิต และสมุนไพรไทย เป็นการท่องเที่ยวเชิงการเรียนรู้ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ได้ รู้จักความเป็นมา ในอดีตของการค้าขายทางสายน้ำ รวมไปถึงการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมต่าง ๆ ของทั้ง 4 ภาค(live & learn) ไม่ว่าจะเป็น การทำนาปลูกข้าว ,การทอผ้าไหม,การทำขนมไทยโบราณ หรือการ ศึกษาถึงภูมิทัศน์ ของผู้ที่อยู่อาศัย และทำการ ค้าขายบนสายน้ำ

จากนั้น..ดอลฟินาเรียม Pattaya Dolphinarium ไม่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ท่านก็ได้ชมโชว์โลมาแสนน่ารัก กับมาตรฐานระดับสากล ทีมนักแสดงส่งตรงมาจากยูเครน ใกล้ชิดกับสัตว์ทะเลที่ฉลาดที่สุดในโลก ชมการแสดงโลมาสุดน่ารักพร้อมชื่นชมเหล่าโลมาและแมวน้ำที่ออกมาแสดงความสามารถพิเศษ อาทิ การแสดงกายกรรม การแสดงละคร การถ่ายแบบ และอีกมากมาย รับรองได้ว่าคุณจะต้องตกหลุมรักน้องๆ โลมาเหล่านี้แน่นอน

15.30 น.

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ แวะซื้อของฝากอาหารทะเลแห้ง ขนมท้องถิ่นเป็นของฝากคนทางบ้าน 

17.30 น.

เดินทางกลับถึงกรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพด้วยความประทับใจ


อัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

  • ค่ารถตู้ปรับอากาศ VIP 9 ที่นั่ง
  • ค่าที่พัก 1 คืน (พักห้องละ 2-3 ท่าน)
  • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ
  • ประกันการเดินทาง 1,000,000 บาท วงเงินค่ารักษาพยาบาลไม่เกิน 5 แสน (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)
  • ค่าอาหารตามรายการ 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

  • ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ท่านเรียกสั่งเป็นพิเศษ  - ค่าใช้จ่ายอื่นที่ไม่ได้อยู่ในโปรแกรม
  • ค่าภาษี VAT 7% ,ภาษีหัก ณ ที่จ่าย  - ค่าทิปไกด์ ท่านละ 200 บาท ตลอดการเดินทาง

เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

มัดจำ 1,500 บาท / ท่าน ส่วนที่เหลือชำระก่อนวันเดินทาง 15 วัน

เงื่อนไขการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก ( Cancellation and Amendment )

กรณียกเลิกการเดินทางหากแจ้งหลังจากจ่ายเงินมัดจำแล้ว หรือชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้นให้กับลูกค้า เนื่องจากทัวร์รายการนี้เป็นทัวร์ราคาพิเศษ

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

รายการทัวร์ท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยมีตัวแทนบริษัท (มัคคุเทศก์,หัวหน้าทัวร์,คนขับรถของแต่ละสถานที่) เป็นผู้บริหารเวลาปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมโดยทางบริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

สิ่งที่ต้องเตรียมชุดเล่นน้ำ , ครีมกันแดด , แว่นกันแดด , หมวก , ยาประจำตัว

หมายเหตุ

1. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีนักท่องเที่ยวร่วมเดินทางน้อยกว่า รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

2. บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้

3. รายการท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

4. บริษัทฯ ไม่อาจรับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจาก ภัยธรรมชาติ เช่น พายุไต้ฝุ่น ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ

5. ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากการประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

6. หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้นแต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

8. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรมและ/หรืออุบัติเหตุอันเกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง 

9. มัคคุเทศก์ พนักงาน หรือตัวแทนของทางบริษัท ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัท  เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทกำกับเท่านั้น

10. กรุณาอ่าน ทำความเข้าใจให้ถี่ถ้วน เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด


วันที่ 1
กรุงเทพฯ - พัทยา - ฟาร์มแกะ - คาเฟ่ไอศครีมยักษ์ - เกาะล้าน
วันที่ 2
อิสระพักผ่อนเล่นน้ำหน้าหาด - ตลาดน้ำ 4 ภาค - ชมโชว์โลมาแสนน่ารัก - กรุงเทพฯ