อังกฤษ เวล์ สก๊อตแลนด์ (A)


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

ลิเวอร์พูล - สนาม แอนด์ฟิลด์ ทีมหงส์แดง - สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด ทีมปีศาจแดงแมนยู

ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ - ปราสาทเอดินเบอณะ - ยอร์ก - สแตรทฟอร์ด อัพออนเอวอน - บ้านเซคสเปียร์

ปราสาทคาร์ดีฟ - สโตนเฮ้นจ์ - ทาวเวอร์ ออฟลอนดอน หอบิ๊กเบน - พระราชวังบั๊กกิ้งแฮม

วิหารเวสต์มินสเตอร์ สถานที่อภิเษกเจ้าชายวิลเลี่ยม เคท มิดเดิลตั้น

!! ช้อปปิ้งจุใจ ที่ Bicester Outet ช้อปปิ้งถนน Oxford ช้อปปิ้ง Harrods

โดยสายการบิน กาตาร์แอร์เวยส์ (QR) 5 star Airline นั่งสบาย จอทีวีส่วนตัว

** พิเศษปีใหม่ พักโรงแรม ที่ลอนดอน 2 คืน ดื่มด่ำนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ที่ลอนดอน

รายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 68900 ประเทศ : ทัวร์ปีใหม่ จำนวนวัน : 8 วัน 5 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : วันที่ 27 ธันวาคา 62 - 03 มกราคม 63 สายการบิน : Qatar Airways (QR)

วันที่ 1 - กรุงเทพฯ

22.30 น.

พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เคาน์เตอร์ P ประตู 8 สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ อำนวยความสะดวกดูแลเรื่องการเช็คบัตรโดยสารและสัมภาระ


วันที่ 2 - โดฮา-เอดินเบิร์ก (สก๊อตแลนด์)- ปราสาทเอดินเบรอะ

02.10 น.

อกเดินทางสู่ กรุงโดฮา โดยสายการบิน กา ตาร์ แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR-837

05.30 น.

เดินทางถึง สนามบินกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เพื่อแวะเปลี่ยนเครื่องประมาณ 2.15 ช.ม.

07.45 น.

ออกเดินทางสู่ เมืองเอดินเบิร์ก ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบิน กาต้าร์ แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR-209 (อาหารเช้าบริการบนเครื่อง)

13.15 น

ถึงท่าอากาศยานเอดินเบิร์ก ประเทศสกอตแลนด์ ดินแดนแห่งที่ราบสูง ผ้าทาร์ทัน และสก็อตวิสกี้ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ยุคกลาง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงอยู่กลางเมือง เป็นเมืองที่เจริญมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร เป็นเมืองแห่งเทศกาลรื่นเริงต่าง ๆ หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและตรวจรับสัมภาระ นำท่านเข้าชมภายใน ปราสาทเอดินเบอระ หรือ ปราสาทเอดินบะระ (Edinburgh Castle) อันสง่างามด้วยทำเลที่ตั้งบนเนินเขาสูง มองเห็นเด่นเป็นสง่าจากทุกมุมเมืองเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต เคยถูกทำลายลงหลายครั้ง แต่ทุกครั้งก็ได้รับการบูรณะ และสร้างใหม่ให้กลับคืนสู่ความสง่างาม โดยเฉพาะครั้งสุดท้ายในศตวรรษที่ 19 โดยท่านเซอร์วอลเตอร์สก็อต ตัวปราสาทแบ่งเป็นส่วนต่างๆอย่างน่าชมอาทิส่วนของป้อมปราการและกำแพงปราสาทโบราณ ชม ห้องเก็บมงกุฏ คฑา ดาบแห่งพระราชา และหินแห่งโชคชะตา (Stone of Scone) ที่ศักดิ์สิทธิ์สุดของชาวสก็อต ผ่านชม ถนนหลวง หรือรอยัล ไมล์ ผ่านชม อนุสาวรีย์บ็อบบี้ สร้างอุทิศให้แก่สุนัขพันธุ์สกายเทอเรียร์ที่โด่งดังที่สุดตัวหนึ่งของโลก จากความซื่อสัตย์ และจงรักภักดีต่อเจ้านายของเขา

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน

นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก HOLIDAYINN EDINBURGH CITY WEST หรือเทียบเท่า


วันที่ 3 - เอดินเบิร์ก –ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์-ลิเวอร์พลู

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ เมืองวินเดอร์เมียร์ (WINDERMERE) เมืองริมทะเลสาบในเขตอุทยานแห่งชาติเลค ดิสทริค ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกถึงทิวทัศน์ที่งดงามแสนโรแมนติค และเป็นเมืองที่สร้างแรงบันดาลใจแก่ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ หรือมิสพอตเตอร์ ที่ได้แต่งวรรณกรรมคลาสสิค สำหรับเด็กเรื่อง the tale of Peter Rabbit อันเป็นที่รู้จักกันดี

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารพื้นเมือง

นำท่านเดินทางสู่ เมืองลิเวอร์พูล เมืองถิ่นกำเนิดของวงดนตรีสี่เต่าทองหรือเดอะบีทเทิล ที่ โด่งดังและมีชื่อเสียงก้องโลก นำท่าน ชมเมืองที่ได้จัดงานฉลองครบรอบ 800 ปี เมื่อไม่นานมานี้ นับแต่เมื่อคราวได้รับการแต่งตั่งให้เป็นเมืองในสมัยของพระเจ้าจอห์น และเป็นเมืองวัฒนธรรมแห่งยุโรปในปี 2008 นำท่านชม ย่านท่าเรืออัลเบิร์ต (Albert Dock) แห่งลิเวอร์พูล ที่เป็นเขตมรดกโลก ถ่ายรูป กับ THE THREE GRACES หรือตึกอลังการสามหลัง ที่ประกอบไปด้วยตึกบริษัทเรือ Cunard ตึกการท่าแห่งลิเวอร์พูล และตึก Royal Liver ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งเมือง นำท่านถ่ายรูปด้านนอกกับ สนามแอนฟิลด์ สนามเหย้าของทีมสโมสรลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งถิ่นเมอร์ซี่ไซด์ ซื้อสินค้าที่ระลึกของสโมสร

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน

นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก NOVOTEL LIVERPOOL หรือเทียบเท่า


วันที่ 4 - แมนเชสเตอร์- สแตรทฟอร์ด อัพออน เอวอน - ช้อปปิ้ง Bicester Outlet – บริสตอล

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ เมืองแมนเชสเตอร์ เมืองที่ตั้งอยู่ใจกลางของประเทศทางตอนเหนือ เป็นเมืองอุตสาหกรรมใหญ่ และมีชื่อเสียงมากเกี่ยวกับวิวัฒนาการทางดนตรี และการ ละครของประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของทีมฟุตบอลที่ชาวไทยรู้จักดี คือ ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นำท่าน ถ่ายรูปบริเวณภายนอกของ สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด ของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่เมือง เมืองสแตรทฟอร์ด เมืองเกิดของศิลปินนักเขียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังของอังกฤษ วิลเลียม เช็คสเปียร์ ด้วยผลงานที่ท่ารู้จักอาทิ โรมิโอแอนด์จูเลียส เวนิสวานิช ฯลฯ เมืองสแตรทฟอร์ดเป็นเมืองเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเอวอน ถึงได้ถูกเรียกว่าเมือง Strattford upon Avon นำท่านสู่ ถนนเฮนรี่ ถนนคนเดินมีบ้านสวยสไตล์ทิวดอร์น่ารักเรียงรายมากมาย เชิญท่านถ่ายรูปบริเวณด้านนอกของบ้านเกิดเช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นบ้านไม้กึ่งซุง ที่อนุรักษ์ไว้อย่างดี

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน

นำท่านเดินทางสู่ บิซส์เตอร์ เอ้าท์เลท วิลเลจ เชิญเลือกซื้อสินค้าหลากหลายแบรนด์อย่างเต็มที่ อาทิ Bally , Burberrly , Calvin Klein , Clarks , D&G , DKNY , Fendi , Gucci , Guess , Hugo Boss , Jigsaw , Kipling , L’Occitane , Levi’s , MaxMara , Molton Brown , Mulberry , Paul Smith , POLO , Samsonite , Timberland , Versace , Yves Saint Laurent ฯลฯ พิเศษ รับคูปอง วี.ไอ.พี. เพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

ค่ำ

** ไม่มีบริการอาหารค่ำ เพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้งของท่าน **

จากนั้นเดินทางสู่ที่พักเมืองบริสตอล นำท่านเข้าสู่ที่พัก HILTON GARDEN INN BRISTOL CITY หรือเทียบเท่า


วันที่ 5 - บริสตอล – ปราสาทคาร์ดิฟ - สโตนเฮ้นจ์ – ลอนดอน

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ เมืองคาร์ดิฟ นำท่านเข้าชมภายใน ปราสาทคาร์ดิฟ ชมความงดงามของปราสาท ที่สวยสุด แห่งหนึ่งของเวลส์ ที่แสดงประวัติความเป็นมาของเมืองคาร์ดิฟเมื่อประมาณ 2000 ปีมาแล้ว โดยเริ่มตั้งแต่ช่วง ศตวรรษที่ 1 ที่พวกโรมันได้เข้ามา จนกระทั่งถึงพวกนอร์มัง ในที่สุดปราสาทคาร์ดิฟตกมาอยู่ความครอบครองของขุนนางหลายตระกูลเรื่อยมา จนกระทั่งถึงตระกูลบิวท์ (Bute Family) ซึ่งภายหลังตระกูลบิวท์ได้ตกแต่งปรับปรุงปราสาทคาร์ดิฟ ณ ห้องต่างๆให้มีความงดงามมากขึ้น อาทิ ห้องอาห รับราตรี ห้องเทพนิยาย ห้องสมุดภาษาโบราณ ห้องกาลเวลา ห้องอัศวิน ฯลฯ

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านเดินทางสู่ เขตทุ่งหญ้าแอมสเบอรี่ เชิญท่านเข้าชมภายใน สโตนเฮ้นจ์ กองหินประหลาด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์มากกว่า 4,000 ปีมาแล้ว และยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจจรรย์ใน New 7 Wonders อีกด้วย ที่ปัจจุบันก็ยังไม่สามารถสรุป ข้อเท็จจริงได้ว่าใครสร้าง? เพื่ออะไร? มีแต่การวิเคราะห์และคาดเดา เดินทางต่อสู่ กรุงลอนดอน

่ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารพื้นเมือง

นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก NOVOTEL LONDON WEMBLEY หรือเทียบเท่า


วันที่ 6 - ลอนดอน – เที่ยวชมเมือง – ช้อปปิ้ง

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเข้าชมภายใน ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน (Tower of London) พระราชวังรูปทรงป้อมปราการแห่งแรกที่สร้างขึ้นตั้งแต่กษัตริย์ วิลเลียมผู้พิชิต ผู้ปกครองอังกฤษเมื่อปี ค.ศ.1066 นำท่านชม เพชรสตาร์ ออฟ แอฟริกาที่ มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 300กะรัตที่ประดับอยู่บริเวณหน้ามงกุฎและคฑาอาญาสิทธิแห่งองค์พระราชินี ถ่ายรูปกับ สะพานหอคอย หรือ TOWER BRIDGE ที่เป็นสัญลักษณ์ ของกรุงล อนดอน และถ่ายรูปกับ The Shard ตึกที่สูงที่สุดในอังกฤษ และสูงที่สุดในสหภาพยุโรป จากนั้น นำท่านถ่ายรูปด้านหน้า พระราชวังบั๊กกิ้งแฮม

ก่ลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน เมนูดิ่มซำ

นำท่านสู่ ย่าน พิคาดิลลี่ เซอร์คัส แหล่งรวมแห่งความบันทิง และเป็นศูนย์รวมการพบปะของวัยรุ่น จากนั้นนำ ให้เวลาท่านเดินเล่นช้อปปิ้งบน ถนนอ็อกซฟอร์ด ที่มีห้างชื่อดัง และร้านค้ามากมาย อาทิ ห้าง Selfridge และ ห้าง Mark & Spencer

ค่ำ

** อิสระรับประทานอาหารค่ำ เพื่อสะดวกในการช้อปปิ้ง **

นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก NOVOTEL LONDON WEMBLEY หรือเทียบเท่า


วันที่ 7 - ลอนดอน - สนามบิน

เ่ช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านถ่ายรูปกับ พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ ที่ตั้งรัฐสภา , หอระฆังบิ๊กเบน และ กระเช้า ลอนดอนอาย เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป 135 เมตร (443 ฟุต) ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของสวนจูบิลี่ แต่ละรอบจะใช้เวลาหมุนประมาณ 30 นาที ด้วยความเร็วที่ 0.9 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้นักท่องเที่ยวชอบที่จะขึ้นไปเก็บภาพสวย มุมต่างของลอนดอนได้สวยงาม (ไม่รวมค่าขึ้นกระเช้า) ก่อนนำท่านนั่งรถผ่านชมสถานที่สำคัญๆต่างๆ อาทิ บ้านเลขที่ 10 ถนนดาวน์นิ่งของนายกรัฐมนตรี จตุรัสทราฟัลการ์ อนุสรณ์แห่งสงครามทราฟัลการ์ของท่านลอร์ดเนลสัน พิคคาเดลลี เซอร์คัส ย่านโซโห มหาวิหารเซนต์พอล

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน

นำท่านสู่ ห้างแฮร์รอดส์ Harrods เป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราบนถนนบรอมพ์ตันในเขตไนท์สบริดจ์ ลอนดอน ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 18,000 ตารางเมตร มีพื้นที่จำหน่ายสินค้ากว่า 90,000 ตารางเมตร ห้างแฮรอดส์ ถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของกรุงลอนดอน เป็นแหล่งท่องเที่ยว และ เป็นห้างหรูด้วยในเวลาเดียวกัน ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 300 ร้านในพื้นที่ทั้งหมดเจ็ดชั้น จึงเป็นที่ที่เหมาะ สำหรับการใช้เวลาเดินเที่ยวและจับจ่ายใช้สอย การตกแต่งภายในของที่นี่ก็มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์

ค่ำ

** ไม่มีบริการอาหารค่ำ เพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้งของท่าน **

สมควรแก่เวลา นำท่านออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ เพื่อผ่านขั้นตอนการทำคืนภาษี-เช็คบัตรโดยสารตรวจหนังสือเดินทาง เพื่อเดินทางกลับ กรุงเทพฯ

21.55 น.

ออกเดินทางสู่ กรุงโดฮา โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR 016


วันที่ 8 - กรุงเทพฯ

06.45 น.

เดินทางถึง สนามบินกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เพื่อแวะเปลี่ยนเครื่อง

08.35 น.

ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ เที่ยวบินที่ QR 838 (มีบริการอาหารบนเครื่อง)

19.20 น.

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ


อัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

อัตรานี้รวม

* ค่าตั๋วเครื่องบินสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ ไป-กลับ กรุงเทพฯ- เอดินเบิร์ก // ลอนดอน-กรุงเทพฯ

* ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (สอง ท่านต่อหนึ่งห้อง)

* ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่ระบุ

* ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการ

* ค่ารถรับส่งระหว่างนำเที่ยวตามรายการที่ระบุ

* ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทจากกรุงเทพฯ ที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ

* ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

* ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าประกันภัยการเดินทางจากสายการบิน ซึ่งเป็นอัตราเรียกเก็บ ณ วันที่ 2 ม.ค.62 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เพิ่มราคาทัวร์ หากสายการบินประกาศเพิ่มค่าภาษี

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

อัตรานี้ไม่รวม

* ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด (30 กิโลกรัมต่อท่าน)

* ค่าธรรมเนียมการทำหนังสือเดินทาง

* ค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีดฯลฯ

* ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

* ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าอังกฤษและค่าบริการด้านเอกสารและการนัดหมายทำวีซ่า ท่านละ 5,500 บาท (ชำระพร้อมมัดจำ) สำหรับวีซ่าอังกฤษยื่นปกติ ประมาณ 15-20 วันทำการ (กรณีต้องการคิวเร่งด่วน / บริการเสริมเพื่อ อำนวยความสะดวกต่าง อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่ท่านจองทัวร์)

* ค่าทิปคนขับรถ/ไกด์ท้องถิ่น/หัวหน้าทัวร์ ท่านละ 2,000 บาท (ชำระพร้อมค่าทัวร์ส่วนเหลือ)

เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

การชำระเงิน

* ทางบริษัทฯ เก็บเงินค่ามัดจำเป็นจำนวน 20,000 บาท (3 วัน) ต่อผู้โดยสารหนึ่งท่านสำหรับการจองทัวร์

* ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่าทัวร์ส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนเดินทางอย่างน้อย 21วันทำการ หรือหลังจากการยื่นวีซ่า มิฉะนั้นทางบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด

เงื่อนไขการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก ( Cancellation and Amendment )

การยกเลิกการจองทัวร์ หลังจากมัดจำแล้ว

*สามารถยกเลิกก่อนเดินทาง 40 วันทำการ คืนเงินมัดจำทั้งหมด

* หากมีการยกเลิกก่อนเดินทาง 30 วันทำการ หักมัดจำ 15,000 บาท

* หากมีการยกเลิกก่อนการเดินทาง 20 วันทำการ หรือหลังจากยื่นวีซ่าแล้ว หัก 50% ของราคาทัวร์รวมทั้งค่าวีซ่าที่ ดำเนินการไปแล้ว

* หากมีการยกเลิกก่อนการเดินทาง 10-วันเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

* หากผู้โดยสารท่านใด ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัด จำที่นั่ง 5,000 บาท และค่าวีซ่าตามที่ สถานทูตเรียกเก็บ

* บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีผู้เดินทาง ต่ำกว่า 20 ท่าน โดยจะแจ้งให้ผู้ เดินทางทราบ ล่วงหน้าก่อน 20 วันทำการ และทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการท่องเที่ยวรวมทั้งไม่สามารถรับ ผิดชอบจากกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยดังนี้ การล่าช้าของสายาการบิน การนัด หยุดงาน ภัยธรรมชาติ การก่อการ จลาจล อุบัติเหตุฯลฯ และบริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น หากท่านถูกปฏิเสธการเข้าเมือง อันเนื่องจากการกระทำ ที่ส่อไปในทางผิดกฎหมายหรือหลบหนีเข้าเมือง และจะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว หมายเหตุ

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

หมายเหตุ

* รายการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พัก ในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมืองและภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯจะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ กรณีที่มีการเกิด ภัยธรรมชาติ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ผู้เดินทางกำลังจะไป หากมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นและมีเหตุทำให้ การเดินทางไม่สามารถออกเดินทางตามกำหนดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินจนกว่าจะได้รับการยืนยันจาก สายการบิน โรงแรม หรือหน่วยงานจากต่างประเทศที่บริษัททัวร์ติดต่อว่าสามารถคืนเงินได้

* บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองห้ามผู้เดินทาง เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมายหรือสิ่งของห้ามนำเข้า ประเทศเอกสารเดินทางไม่ถูกต้องหรือความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่กองตรวจคน เข้าเมืองพิจารณาแล้วทางบริษัทฯไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมดหรือบางส่วน

* บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สถานทูตงดออกวีซ่า อันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสารเอง

* บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

* รายการทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสมหรือสภาพอากาศ หรือมีเหตุการณ์อื่นๆ ที่ไม่คาดคิดหรือมีผล กับการเดินทางและรายการทัวร์ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของคณะเป็นสำคัญ

ข้อมูลการยื่นวีซ่า ( Visa Information )

หลักฐานการยื่นวีซ่าอังกฤษ

***ยื่นวีซ่าอังกฤษ ทุกท่านต้องแสดงตัวสแกนลายนิ้วมือที่ *** ใช้เวลาพิจารณาอนุมัติวีซ่า ประมาณ 15-20 วันทำการ 1.เอกสารส่วนตัว

         * หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่า ที่มีวีซ่าเชงเก้นให้แนบมาด้วย

        * สำเนาทะเบียนบ้าน /บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งเบอร์บ้าน/เบอร์มือถือ

        * สำเนาสูติบัตร (ในกรณีที่อายุยังไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ต้องแนบมาด้วย)

        * สำเนาทะเบียนสมรส หรือ ใบหย่า และใบมรณะ (ถ้ามี)

        * สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

        * สำเนาบัตรข้าราชการ

2.หลักฐานการทำงาน

        * พนักงานบริษัท : หนังสือรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ (เป็นภาษาอังกฤษตัวจริง) จะต้อง ระบุอัตราเงินเดือน-ตำแหน่ง-วันเริ่มงาน

        * เจ้าของบริษัท : สำเนาทะเบียนการค้า กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ถ่ายสำเนาทุกหน้า พร้อมวัตถุประสงค์ (คัด สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

        * เจ้าของกิจการ : ใช้ทะเบียนพาณิชย์ (ทพ.4) , พค. 0403 * ข้าราชการ : ใช้หนังสือรับรองตำแหน่งจากหน่วยงานต้นสังกัด (เป็นภาษาอังกฤษตัวจริงเท่านั้น) จะต้องระบุอัตราเงินเดือน-ตำแหน่ง-วันเริ่มงาน

        * ประกอบอาชีพอิสระ : พิมพ์จดหมายรับรองตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ ระบุรายได้ต่อเดือน พร้อมหลักฐานแสดงอาชีพตัวเอง เช่น ภาพถ่าย , สัญญาเช่า , ใบเสร็จแสดงการซื้อขาย , เอกสารการเสียภาษี

        * นักเรียน/นักศึกษา : ใช้หนังสือรับรองจากสถานศึกษา (เป็นภาษาอังกฤษตัวจริง) ระบุชั้นเรียน

3.หลักฐานการเงิน

        * ใช้สำเนาสมุดบัญชี ฝากออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน จนถึงปัจจุบันยอดในบัญชี จะต้องมี 100,000 บาท ขึ้นไป พร้อมหน้าบัญชีหน้าแรกที่มีชื่อเจ้าของบัญชี (หากมีการต่อเล่ม กรุณาสำเนาหน้าแรกที่มีชื่อเจ้าของบัญชีของเล่มที่ต่อพร้อมกับตัวเลขบัญชีเงินฝากเป็นปัจจุบัน) ** สถานทูตไม่รับสมุดเงินฝากกระแสรายวัน และ พันธบัตร ฯลฯ

4.กรณีที่ผู้เดินทางเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี

        * เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา-มารดา หรือเดินทางๆไปกับท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอมจากทางอำเภอ โดยที่บิดา-มารดาจะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับอีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอหรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อและประทับตราจากทางราชการอย่างถูกต้อง

        * กรณีบุตรอยู่ในความดูแลของบิดาหรือมารดาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จะต้องมีหนังสือรับรองการปกครองบุตร และเอกสารการหย่าร้าง โดยมีข้อความระบุว่า “มีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว”


วันที่ 1
กรุงเทพฯ
วันที่ 2
โดฮา-เอดินเบิร์ก (สก๊อตแลนด์)- ปราสาทเอดินเบรอะ
วันที่ 3
เอดินเบิร์ก –ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์-ลิเวอร์พลู
วันที่ 4
แมนเชสเตอร์- สแตรทฟอร์ด อัพออน เอวอน - ช้อปปิ้ง Bicester Outlet – บริสตอล
วันที่ 5
บริสตอล – ปราสาทคาร์ดิฟ - สโตนเฮ้นจ์ – ลอนดอน
วันที่ 6
ลอนดอน – เที่ยวชมเมือง – ช้อปปิ้ง
วันที่ 7
ลอนดอน - สนามบิน
วันที่ 8
กรุงเทพฯ