แพ็กเกจ มัลดิฟ์ With Centara Grand Island &Spa


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

ที่พัก Centara Grand Island &Spa (5*)

เครื่องบินภายในประเทศ ใช้เวลาเดินทาง30 นาที ต่อ Speech boat อีก 15 นาที

บริการอาหาร 7 มื้อ 

ห้องพักที่เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รัก

สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมเตรียมไว้สำหรับคนทุกวัย อาทิ

ดำน้ำชมประการัง รวมถึงซากเรือโบราณที่จมอยู่ใต้น้ำ หรือชมปลาฉลามวาฬ เล่นวินด์เซิร์ฟ และเทนนิส เป็นต้น

2 ท่าน ขึ้นไป 

รายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 39600.- ประเทศ : N/A จำนวนวัน : 3 วัน 2 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : ตั่งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2561 สายการบิน : N/A

วันที่ 1 - กรุงเทพฯ – มัลดีฟ (อาหาร -/-/เย็น)

เที่ยวบิน

--.-- น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น -- แถว - ประตู -- เที่ยวบินที่ -- 

--.-- น. เครื่องบินออกเดินทางมุ่งหน้าสู่สนามบินมาเลย์ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4ชั่วโมง 15 นาที)

--.-- น. เดินทางถึงสนามบินมาเลย์ เดินทางสู่สนามบินมาเลย์ ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ของ Centara Grand Island Resort ในแบบเอ็กเซ็กคลูทีฟ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำท่านเช็ค ณ อินเคาร์เตอร์ของสายการบิน FlyMe ซึ่งเป็นสายการบินภายในประเทศ เดินทางสู่เกาะ Maamigili เมื่อเดินทางถึงจากนั้นจะเดินทางต่อโดยเรือเร็ว หรือ Speech Boat โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที เท่านั้น เมื่อเดินทางถึงรีสอร์ท สัมผัสแรกของผู้มาเยือนคือความสวยงาม อลังกาลแบบโรงแรม 5 ดาว งดงามกับหาดชายขาวที่คุณสาวๆ อดใจไม่ไหวที่จะได้เปลือยเรียวเท้าสัมผัสกับผืนทราย อีกทั้งห้องพักที่เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รัก สำหรับผู้ที่มาแบบครอบครัวยังได้ 


ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารรีฟ (Buffet at Reef Restaurant) ที่พัก Centara Grand Island & Spa (5*) http://www.centarahotelsresorts.comวันที่ 2 - มัลดีฟ (อาหาร เช้า/กลางวัน/เย็น)

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารรีฟ อิสระให้ท่านสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ของโรงแรม ได้ตลอดทั้งวัน


เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน 

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ที่พัก Centara Grand Island & Spa (5*) http://www.centarahotelsresorts.comวันที่ 3 - มัลดีฟ – กรุงเทพฯ (อาหาร เช้า/-/-)

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารรีฟ ช่วงเช้าให้ท่านอิสระกับกิจกรรมชายทะเล การดำน้ำตื้น หรือการดำน้ำลึก การตกปลา และกิจกรรมต่างๆบนชายหาด 

--.-- น. ออกเดินทางจากที่พัก 

--.-- น. ออกเดินทางสู่สนามบินมาเลย์เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยเที่ยวบิน -- 

--.-- น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณ์ภูมิโดยสวัสดิภาพ

ราคาต่อท่านสำหรับพักห้องคู่ เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปอัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

1. ที่พักสำหรับ 2 คืน สำหรับห้องคู่ ราคาจะยึดตามแบบห้องที่เข้าพัก (ในราคาต่อท่าน) 

2. เครื่องบินภายในประเทส ใช้เวลาบิน 30 นาที ต่อ Speech boat อีก 15 นาที

3. อาหารเช้า / กลางวัน / เย็น โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกรับประทานอาหาร ในร้านอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

ห้องอาหารรีฟ (Reef restaurant) บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ย์นานาชาติ โดยเมนูที่มีการสับเปลี่ยนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 น.-22.30 น.

ห้องอาหารโลตัส (Lotus Restaurant) บริการอาหารไทยแบบต้นตำรับ โดยเชฟจะคัดสรรเมนูในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน เพื่อสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ในการรับประทาน ในบรรยายของห้องอาหารที่รายล้อมด้วยสวนบัว นานาชนิด ที่อวดสีสรรสดใส พร้อมส่งกลิ่นหอมเย็นใจ พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ ห้องอาหารจะเปิดให้บริการเวลา 12.00-14.30 น. และเวลา 19.00-22.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

ห้องอาหารอัซซูรี มาเร (Azzuri Mare Seafood Restaurant) บริการอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ จากหลายแคว้นในอิตาลี พลาดไม่ได้กับพิซซ่าที่ปรุงสดใหม่ และพาสต้าแบบโฮมเมด พร้อมวัสดุที่คัดสรรเป็นพิเศษ ทั้งเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยม และอาหารทะเลสดๆในพื้นที่ ด้วยบรรยากาศครัวที่เปิดโล่ง และห้องอาหารที่ตั้งอยู่เหนือทะเลสาปที่สวยงาม ทำให้ท่านได้เต็มอิ่มกับการรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบกับครอบครัวและคนรัก พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ ห้องอาหารจะเปิดให้บริการเวลา 12.00-14.30 น. และเวลา 19.00-22.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

4. สิทธิพิเศษที่ได้รับจากทางโรงแรม

ฟรี++ Sparkling welcome ประทับใจแรกกับการต้อนรับอันอบอุ่นที่รีสอร์ท เจ้าหน้าที่จะเตรียมผ้าเย็นและเครื่องดื่มไว้รอรับ

ฟรี++ จิบ Sumptuous Champagne แชมเปญรสนุ่มเคล้าอาหารเช้าแสนอร่อยได้ที่ห้องอาหารรีฟ เลือกรับประทานอาหารรายการบุฟเฟ่ย์ที่หลากหลายได้ตั้งแต่เช้าไปตลอดช่วงสาย

ฟรี++ จิบชายามบ่ายเสริฟ พร้อมเค้กรสนุ่มละมุน, สโคน และแซนวิส  เคล้าเสียงดนตรีที่บรรเลงเพลงสไตล์ทรอปิคอล เด็กๆสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมที่ซุ้มไอศครีม ได้อีกด้วย

ฟรี++ สำหรับผู้รักการดื่มทางรีสอร์ทจัดบริการเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ เฮ้าส์ไวน์, เบียร์, เหล้าสปิริต, ค็อกเทล, ซอฟท์ดริ้งค์ และน้ำผลไม้ โดยสามารถเลือกรับประทานได้ที่คอรัลบาร์ หรืออะควาบาร์ ที่เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น.-24.00 น.

ฟรี+++ ซันดาวเนอร์ปาร์ตี้ กิจกรรมที่ให้คุณได้เริ่มต้นมื้อค่ำที่สมบูรณ์แบบ ด้วยงานเลี้ยงคอกเทลแบบเป็นกันเองจากฝ่ายบริหารของโรงแรม ร่วมกับแขกท่านอื่นๆ ลิ้มรสอาหารแบบทาปาส ซึ่งจะจัดช่วงเวลา 18.30-19.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่ง)

ฟรี+++ มินิบาร์ และ บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทความเร็วสูง (Wi-Fi) ภายในห้องพัก เฉพาะ เครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ชนิดต่างๆ, น้ำแร่ และเบียร์ (นอกเหนือจากนี้ กรุณาดูจากรายการสินค้าภายในห้องพัก)

ฟรี+++ กับ 1 กิจกรรม ที่คุณสามารถเลือกเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ แบบอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ โดยทางโรงแรมได้จัดกิจกรรมให้เลือก คือ ทัวร์ดำน้ำตื้นชมปะการัง, ทัวร์ล่องเรือชมฉลามวาฬ, ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์สำรวจรอบๆเกาะ และตกปลายามพระอาทิตย์ตกดิน (กรุณาติดต่อสำรองได้ที่พนักงานต้อนรับ)

ฟรี+++ อุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้น (Snorkeling) ตลอดการเข้าพัก 

ฟรี+++ ชั้นเรียนวินด์เซิร์ฟพร้อมอุปกรณ์ 

ฟรี+++ กิจกรรมดำน้ำลึก ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้

ฟรี+++ กิจกรรมที่คุณสามารถเลือกเข้าร่วมในระหว่างการพักผ่อน อันได้แก่ ออกทะเลเพื่อชมฉลามวาฬ, กิจกรรมตกปลา, กิจกรรมล่องเรือเพื่อชมพระอาทิยต์ตก, กิจกรรม Local island discovery ซึ่งกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายต้อนรับ และกรุณาเลือก 1 กิจกรรมเท่านั้น ทั้งนี้กิจกรรมต่างๆ จะกระทำได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ฟรี+++ กีฬาทางน้ำต่างๆ ชนิดไม่มีเครื่องยนต์ (เรือคาตามารันมีไว้บริการผู้เล่นที่มีความชำนาญเท่านั้น) และกีฬาทางน้ำที่มีเครื่องยนต์ อาทิ บานาน่าโบ๊ท (Banana Boat), เรือโดนัท (Tube Rides) โดยทั้งสองอุปกรณ์ควรจองล่วงหน้า โดยสามารถเล่นได้ 15 นาทีในแต่ละรอบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเครื่องเล่นที่ว่างขณะนั้น และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปีไม่อนุญาติให้ใช้เครื่องเล่น (กรุณาติดต่อจองอุปกรณ์ต่างๆ กับแผนกบริการลูกค้าที่โรงแรม)

ฟรี+++ การใช้บริการในห้องออกกำลังกาย พร้อมโปรแกรมมากมายที่ออกแบบโดยครูผู้ฝึกสอนของทางโรงแรม และทางโรงแรมมีโปรแกรมเทนนิส ไว้บริการอีกด้วย

ฟรี+++ สปาที่สปาเซ็นวารี เพื่อการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยทรีทเม้นท์ต่างๆ ได้แก่ นวดเท้าเบบโลตัส, นวดศรีษะแบบอินเดีย, นวดหน้าเพื่อผ่อนคลาย, การขัดตัว หรือนวดเฉพาะบริเวณหลังส่วนบน โดยท่านจะได้รับเครดิตมูลค่าวันละ 100 USD (สามารถใช้บริการสำหรับผู้ใหญ่  1 ท่าน) **กิจกรรมนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด, สะสมแต้ม หรือเปลี่ยนผู้ใช้บริการได้**

ฟรี+++ เด็กๆ สามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้คัดสรร อาทิ เกมส์กลางแจ้ง (ซาฟารีแคมป์), หัตถกรรม, การวาดภาพ โดยน้องๆสามารถร่วมสนุกกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีอีโซนที่ได้รวบรวมความสนุกสนานไว้ครบครัน อาทิ โต๊ะพลู, โต๊ะสนุ๊กเกอร์, โต๊ะปิงปอง, เครื่องเล่นเกมส์เพลย์สเตชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย


อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

1. ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟ-กรุงเทพฯ

2. Seaplane เพื่อเดินทางถึงโรงแรมตรง เพิ่มท่านละ 4000 บาท 

3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่มที่ไม่ได้ระบุบในการให้บริการ ค่าซักรีด เป็นต้น

4. สปาที่มีมูลค่าเกินจากการหักเครดิต 100 USD โดยทางโรงแรมจะทำการคำนวณเฉพาะในวันที่เข้าใช้บริการวันต่อวันเท่านั้น โดยโรงแรมจะไม่มีการนำยอดที่ใช้บริการมาหักรวมกันได้

5. การรับประทานอาหารภายในห้องพัก

6. น้ำหนักกระเป๋าที่เกิน 20 กิโลกรัม (ระหว่างประเทศ)

7. ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

8. กิจกรรมต่างๆ ในโรงแรม ที่นอกเหนือจากที่ระบุบในรายการ 

9. ในกรณีที่ท่านต้องการลิ้มลองอาหารรสเลิศที่เชฟ ทำพิเศษเพื่อคุณ [กรุณาติดต่อตรง ณ ห้องอาหาร]

10. สิทธิประโยชน์ซื้อโปรแกรมไอส์แลนด์คลับ ซึ่งผู้เดินทางสามารถจ่ายเพิ่มได้ในราคา 2500 บาทต่อท่าน 

สิทธิพิเศษที่จะได้รับเพิ่มคือ

10.1 สิทธิ์พิเศษในการใช้บริการที่ไอส์แลนด์คลับเลาจน์ ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งพื้นที่พักผ่อนและห้องอาหารสำหรับรับประทานอาหารเช้า กลางวัน และเย็น แบบการบริการที่จัดเฉพาะคุณเท่านั้น

10.2 เช็คอินได้ที่คลับเลาจน์

10.3 บริการอาหารระหว่างวันทั้งผลไม้ที่มีตามฤดูกาล และขนมอบในช่วงสาย เพลิดเพลินกับชาในยามบ่าย และคานาเป้ก่อนมื้อค่ำ

10.4 บาร์ชั้นเยี่ยมที่บริการเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม ที่ห้องไฮส์แลนด์ คลับเฮาส์ ระหว่างเวลา 10.00 น.-23.00 น.

10.5 สถานที่รับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียน กับบริกรที่คอยบริการแบบส่วนตัว พร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิส 5 คอร์สพิเศษจากเชฟ  

10.6 บริการห้องสมุดสำหรับหนังสือ และดีวีดี ทั้งหนังสือพิมพ์และแมกกาซีนจากต่างประเทศ

10.7 บริการซักรีดเสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวัน พร้อมอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน

-ทางบริษัทฯจะขอเก็บจำนวนทันทีที่การจองได้รับการยืนยันห้องพักจากทางโรงแรม 


เงื่อนไขในการยกเลิกการเดินทาง  

-หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทฯ ก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วันทำงาน ทางบริษัทฯจะคืนเงินเต็มจำนวน 

-หากก่อนเดินทางน้อยกว่า 15 วันทำงาน ทางบริษัทฯ จะสงวนสิทธิในการคืนค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน 

-ในกรณีที่ผู้เดินทางได้รับการอนุมัติวีซ่าแล้วไม่ว่าจำนวนวันเดินทางจะมากกว่า 15 วันก็ตาม จะไม่สามารถทำการยกเลิกการเดินทางได้ แต่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เดินทางโดยผู้ที่ยกเลิกจะต้องหาผู้เดินทางอื่นมาเดินทางแทน โดยทางบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิในการคืนเงินส่วนของค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบิน เนื่องจากเงื่อนไขทางสายการบินจะไม่มีการคืนเงินค่าตั๋ว และไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางหรือวันเดินทางได้ไม่ว่ากรณีใดๆ **แต่หากผู้ที่ยกเลิกไม่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เดินทางได้ ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นที่ต้องขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเต็มจำนวน**


เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

***ข้อกำหนด

1. ในราคาข้างต้นสำหรับเริ่มจาก 2 ท่านเป็นต้นไป โดยสามารถออกเดินทางตามวันที่อยู่ในข้อกำหนดของราคาตั๋วของสายการบิน

2. ราคานี้ทางบริษัทฯขอสวงนสิทธิ์ในการเปลี่ยนราคาอันเนื่องจากค่าตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก รวมถึงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา   เป็นต้น

3. ในกรณีที่ท่านต้องการพักโรงแรมอื่นที่นอกเหนือจากที่กำหนด หรือช่สงเวลาอื่นจากที่กำหนด กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในช่วงเวลาทำการ


หมายเหตุ

*รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบินโรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมือง และภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีผู้เดินทางได้นำ หรือมีสิ่งของผิดกฎหมายติดตัวในการเดินทางออกนอกประเทศ หรือ นำสิ่งของห้ามนำเข้ามาประเทศ หรือเอกสารประกอบการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ มีความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือ ด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้วว่าไม่สามารถเดินทางได้ ทางบริษัทฯ จะสวงนสิทธิในการคืนเงินให้ท่าน 

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สถานทูตงดออกวีซ่า อันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสาร

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทย งดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

*บริษัทฯ จะขอสวงนสิทธิในการอายัติเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในกรณีที่ผู้เดินทาง ได้ชำระเงินเต็มจำนวน แต่มีการแจ้งขอยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน ด้วยเหตุผลของสุขภาพของผู้เดินทางเอง หรือครอบครัวของผู้เดินทาง หรือเหตุผลใดๆก็ตาม ทั้งนี้บริษัทฯจะพิจารณา ตามสัดส่วน อาทิ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าวีซ่า ค่าที่พัก และความเสียหายอันเป็นผลกระทบต่อส่วนร่วม และให้ความช่วยเหลือในการคืนเงินตามแต่ละกรณีไป 


UUเงื่อนไขและความรับผิดชอบ

บริษัทเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว  สายการบิน และ ตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ  ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การนัดหยุดงาน  การจลาจล  เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ  หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อมเช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้าหรือจากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ และการตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ


ข้อมูลการยื่นวีซ่า ( Visa Information )

เอกสารประกอบการเดินทาง

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)

2. ทุกสัญชาติไม่ต้องทำวีซ่า ในการเดินทางเข้าประเทศมัลดีฟทัวร์แนะนำ


โปรสุดฮอต..มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ 3 วัน 2 คืน FD760-765

โปรสุดฮอต..มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ 3 วัน 2 คืน FD760-765


เที่ยว THE VENETIAN ลาสเวกัสเอเชีย 

พิเศษ เป๋าฮื้อ ซีฟู๊ด ไวน์แดง ณ เมืองจูไห่

แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิต  ถนนนาธาน จิมซาจุ่ย + เซนาโด้ สแควร์ 

เดินทาง : Nov 18 - Jan 19

เริ่มต้น

7,888.-

บาท/ท่าน

Air Asia (FD)

ฮ่องกง-ดิสนีสย์แลนด์ (Disney Pro) 3 วัน 2 คืน  HH5-CX

ฮ่องกง-ดิสนีสย์แลนด์ (Disney Pro) 3 วัน 2 คืน HH5-CX


บินโดย สายการบิน CATHAY PACIFIC / พักฮ่องกง 2 คืน

ไหว้ขอพรองค์หลวงพ่อแชกง วัดกังหัง / นมัสการเจ้าแม่กวนอิม หาดรีพลัสเบย์...ไหว้ขอพรวัดหวังต้าเซียน

นั่งรถรางพีคแทรมขึ้นสู่จุดชมวิวเดอะพีค

เดินทาง : -

เริ่มต้น

16999

บาท/ท่าน

Cathay Pacific (CX)

บินตรงสู่ซีอาน ลั่วหยาง 6 วัน 4 คืน [XW]

บินตรงสู่ซีอาน ลั่วหยาง 6 วัน 4 คืน [XW]


สุดยอดมรดกโลก .. ถ้ำประตูมังกร พระแกะสลักหน้าผา

วัดเส้าหลิน ป่าเจดีย์ถ่าหลิน กังฟูวิทยายุทธ์เส้าหลิน

สัมผัสรสชาติมื้อพิเศษ..เกี้ยวซีอาน เป็ดย่าง สุกี้มองโกล 

เดินทาง : Oct 18 - Oct 18

เริ่มต้น

20,999.-

บาท/ท่าน

Nok Scoot (XW)