แพ็กเกจ มัลดิฟ์ With Centara Grand Island &Spa


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

ที่พัก Centara Grand Island &Spa (5*)

เครื่องบินภายในประเทศ ใช้เวลาเดินทาง30 นาที ต่อ Speech boat อีก 15 นาที

บริการอาหาร 7 มื้อ 

ห้องพักที่เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รัก

สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมเตรียมไว้สำหรับคนทุกวัย อาทิ

ดำน้ำชมประการัง รวมถึงซากเรือโบราณที่จมอยู่ใต้น้ำ หรือชมปลาฉลามวาฬ เล่นวินด์เซิร์ฟ และเทนนิส เป็นต้น

2 ท่าน ขึ้นไป 

รายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 39600.- ประเทศ : N/A จำนวนวัน : 3 วัน 2 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : ตั่งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2561 สายการบิน : N/A

Booking

Booking Seat Status Code Period Price

วันที่ 1 - กรุงเทพฯ – มัลดีฟ (อาหาร -/-/เย็น)

เที่ยวบิน

--.-- น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น -- แถว - ประตู -- เที่ยวบินที่ -- 

--.-- น. เครื่องบินออกเดินทางมุ่งหน้าสู่สนามบินมาเลย์ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4ชั่วโมง 15 นาที)

--.-- น. เดินทางถึงสนามบินมาเลย์ เดินทางสู่สนามบินมาเลย์ ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ของ Centara Grand Island Resort ในแบบเอ็กเซ็กคลูทีฟ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนำท่านเช็ค ณ อินเคาร์เตอร์ของสายการบิน FlyMe ซึ่งเป็นสายการบินภายในประเทศ เดินทางสู่เกาะ Maamigili เมื่อเดินทางถึงจากนั้นจะเดินทางต่อโดยเรือเร็ว หรือ Speech Boat โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที เท่านั้น เมื่อเดินทางถึงรีสอร์ท สัมผัสแรกของผู้มาเยือนคือความสวยงาม อลังกาลแบบโรงแรม 5 ดาว งดงามกับหาดชายขาวที่คุณสาวๆ อดใจไม่ไหวที่จะได้เปลือยเรียวเท้าสัมผัสกับผืนทราย อีกทั้งห้องพักที่เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รัก สำหรับผู้ที่มาแบบครอบครัวยังได้ 


ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารรีฟ (Buffet at Reef Restaurant) ที่พัก Centara Grand Island & Spa (5*) http://www.centarahotelsresorts.comวันที่ 2 - มัลดีฟ (อาหาร เช้า/กลางวัน/เย็น)

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารรีฟ อิสระให้ท่านสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ของโรงแรม ได้ตลอดทั้งวัน


เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน 

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ที่พัก Centara Grand Island & Spa (5*) http://www.centarahotelsresorts.comวันที่ 3 - มัลดีฟ – กรุงเทพฯ (อาหาร เช้า/-/-)

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารรีฟ ช่วงเช้าให้ท่านอิสระกับกิจกรรมชายทะเล การดำน้ำตื้น หรือการดำน้ำลึก การตกปลา และกิจกรรมต่างๆบนชายหาด 

--.-- น. ออกเดินทางจากที่พัก 

--.-- น. ออกเดินทางสู่สนามบินมาเลย์เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยเที่ยวบิน -- 

--.-- น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณ์ภูมิโดยสวัสดิภาพ

ราคาต่อท่านสำหรับพักห้องคู่ เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปอัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

1. ที่พักสำหรับ 2 คืน สำหรับห้องคู่ ราคาจะยึดตามแบบห้องที่เข้าพัก (ในราคาต่อท่าน) 

2. เครื่องบินภายในประเทส ใช้เวลาบิน 30 นาที ต่อ Speech boat อีก 15 นาที

3. อาหารเช้า / กลางวัน / เย็น โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกรับประทานอาหาร ในร้านอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

ห้องอาหารรีฟ (Reef restaurant) บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ย์นานาชาติ โดยเมนูที่มีการสับเปลี่ยนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 น.-22.30 น.

ห้องอาหารโลตัส (Lotus Restaurant) บริการอาหารไทยแบบต้นตำรับ โดยเชฟจะคัดสรรเมนูในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน เพื่อสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ในการรับประทาน ในบรรยายของห้องอาหารที่รายล้อมด้วยสวนบัว นานาชนิด ที่อวดสีสรรสดใส พร้อมส่งกลิ่นหอมเย็นใจ พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ ห้องอาหารจะเปิดให้บริการเวลา 12.00-14.30 น. และเวลา 19.00-22.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

ห้องอาหารอัซซูรี มาเร (Azzuri Mare Seafood Restaurant) บริการอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ จากหลายแคว้นในอิตาลี พลาดไม่ได้กับพิซซ่าที่ปรุงสดใหม่ และพาสต้าแบบโฮมเมด พร้อมวัสดุที่คัดสรรเป็นพิเศษ ทั้งเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยม และอาหารทะเลสดๆในพื้นที่ ด้วยบรรยากาศครัวที่เปิดโล่ง และห้องอาหารที่ตั้งอยู่เหนือทะเลสาปที่สวยงาม ทำให้ท่านได้เต็มอิ่มกับการรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบกับครอบครัวและคนรัก พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาทิ เฮาส์ไวน์, เบียร, ซอฟท์ดริ้ง ตลอดจนชาและกาแฟ ห้องอาหารจะเปิดให้บริการเวลา 12.00-14.30 น. และเวลา 19.00-22.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

4. สิทธิพิเศษที่ได้รับจากทางโรงแรม

ฟรี++ Sparkling welcome ประทับใจแรกกับการต้อนรับอันอบอุ่นที่รีสอร์ท เจ้าหน้าที่จะเตรียมผ้าเย็นและเครื่องดื่มไว้รอรับ

ฟรี++ จิบ Sumptuous Champagne แชมเปญรสนุ่มเคล้าอาหารเช้าแสนอร่อยได้ที่ห้องอาหารรีฟ เลือกรับประทานอาหารรายการบุฟเฟ่ย์ที่หลากหลายได้ตั้งแต่เช้าไปตลอดช่วงสาย

ฟรี++ จิบชายามบ่ายเสริฟ พร้อมเค้กรสนุ่มละมุน, สโคน และแซนวิส  เคล้าเสียงดนตรีที่บรรเลงเพลงสไตล์ทรอปิคอล เด็กๆสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมที่ซุ้มไอศครีม ได้อีกด้วย

ฟรี++ สำหรับผู้รักการดื่มทางรีสอร์ทจัดบริการเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ เฮ้าส์ไวน์, เบียร์, เหล้าสปิริต, ค็อกเทล, ซอฟท์ดริ้งค์ และน้ำผลไม้ โดยสามารถเลือกรับประทานได้ที่คอรัลบาร์ หรืออะควาบาร์ ที่เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น.-24.00 น.

ฟรี+++ ซันดาวเนอร์ปาร์ตี้ กิจกรรมที่ให้คุณได้เริ่มต้นมื้อค่ำที่สมบูรณ์แบบ ด้วยงานเลี้ยงคอกเทลแบบเป็นกันเองจากฝ่ายบริหารของโรงแรม ร่วมกับแขกท่านอื่นๆ ลิ้มรสอาหารแบบทาปาส ซึ่งจะจัดช่วงเวลา 18.30-19.30 น. (กรุณาสำรองที่นั่ง)

ฟรี+++ มินิบาร์ และ บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทความเร็วสูง (Wi-Fi) ภายในห้องพัก เฉพาะ เครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ชนิดต่างๆ, น้ำแร่ และเบียร์ (นอกเหนือจากนี้ กรุณาดูจากรายการสินค้าภายในห้องพัก)

ฟรี+++ กับ 1 กิจกรรม ที่คุณสามารถเลือกเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ แบบอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ โดยทางโรงแรมได้จัดกิจกรรมให้เลือก คือ ทัวร์ดำน้ำตื้นชมปะการัง, ทัวร์ล่องเรือชมฉลามวาฬ, ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์สำรวจรอบๆเกาะ และตกปลายามพระอาทิตย์ตกดิน (กรุณาติดต่อสำรองได้ที่พนักงานต้อนรับ)

ฟรี+++ อุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้น (Snorkeling) ตลอดการเข้าพัก 

ฟรี+++ ชั้นเรียนวินด์เซิร์ฟพร้อมอุปกรณ์ 

ฟรี+++ กิจกรรมดำน้ำลึก ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้

ฟรี+++ กิจกรรมที่คุณสามารถเลือกเข้าร่วมในระหว่างการพักผ่อน อันได้แก่ ออกทะเลเพื่อชมฉลามวาฬ, กิจกรรมตกปลา, กิจกรรมล่องเรือเพื่อชมพระอาทิยต์ตก, กิจกรรม Local island discovery ซึ่งกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายต้อนรับ และกรุณาเลือก 1 กิจกรรมเท่านั้น ทั้งนี้กิจกรรมต่างๆ จะกระทำได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ฟรี+++ กีฬาทางน้ำต่างๆ ชนิดไม่มีเครื่องยนต์ (เรือคาตามารันมีไว้บริการผู้เล่นที่มีความชำนาญเท่านั้น) และกีฬาทางน้ำที่มีเครื่องยนต์ อาทิ บานาน่าโบ๊ท (Banana Boat), เรือโดนัท (Tube Rides) โดยทั้งสองอุปกรณ์ควรจองล่วงหน้า โดยสามารถเล่นได้ 15 นาทีในแต่ละรอบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเครื่องเล่นที่ว่างขณะนั้น และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปีไม่อนุญาติให้ใช้เครื่องเล่น (กรุณาติดต่อจองอุปกรณ์ต่างๆ กับแผนกบริการลูกค้าที่โรงแรม)

ฟรี+++ การใช้บริการในห้องออกกำลังกาย พร้อมโปรแกรมมากมายที่ออกแบบโดยครูผู้ฝึกสอนของทางโรงแรม และทางโรงแรมมีโปรแกรมเทนนิส ไว้บริการอีกด้วย

ฟรี+++ สปาที่สปาเซ็นวารี เพื่อการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยทรีทเม้นท์ต่างๆ ได้แก่ นวดเท้าเบบโลตัส, นวดศรีษะแบบอินเดีย, นวดหน้าเพื่อผ่อนคลาย, การขัดตัว หรือนวดเฉพาะบริเวณหลังส่วนบน โดยท่านจะได้รับเครดิตมูลค่าวันละ 100 USD (สามารถใช้บริการสำหรับผู้ใหญ่  1 ท่าน) **กิจกรรมนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด, สะสมแต้ม หรือเปลี่ยนผู้ใช้บริการได้**

ฟรี+++ เด็กๆ สามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้คัดสรร อาทิ เกมส์กลางแจ้ง (ซาฟารีแคมป์), หัตถกรรม, การวาดภาพ โดยน้องๆสามารถร่วมสนุกกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีอีโซนที่ได้รวบรวมความสนุกสนานไว้ครบครัน อาทิ โต๊ะพลู, โต๊ะสนุ๊กเกอร์, โต๊ะปิงปอง, เครื่องเล่นเกมส์เพลย์สเตชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย


อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

1. ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟ-กรุงเทพฯ

2. Seaplane เพื่อเดินทางถึงโรงแรมตรง เพิ่มท่านละ 4000 บาท 

3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่มที่ไม่ได้ระบุบในการให้บริการ ค่าซักรีด เป็นต้น

4. สปาที่มีมูลค่าเกินจากการหักเครดิต 100 USD โดยทางโรงแรมจะทำการคำนวณเฉพาะในวันที่เข้าใช้บริการวันต่อวันเท่านั้น โดยโรงแรมจะไม่มีการนำยอดที่ใช้บริการมาหักรวมกันได้

5. การรับประทานอาหารภายในห้องพัก

6. น้ำหนักกระเป๋าที่เกิน 20 กิโลกรัม (ระหว่างประเทศ)

7. ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

8. กิจกรรมต่างๆ ในโรงแรม ที่นอกเหนือจากที่ระบุบในรายการ 

9. ในกรณีที่ท่านต้องการลิ้มลองอาหารรสเลิศที่เชฟ ทำพิเศษเพื่อคุณ [กรุณาติดต่อตรง ณ ห้องอาหาร]

10. สิทธิประโยชน์ซื้อโปรแกรมไอส์แลนด์คลับ ซึ่งผู้เดินทางสามารถจ่ายเพิ่มได้ในราคา 2500 บาทต่อท่าน 

สิทธิพิเศษที่จะได้รับเพิ่มคือ

10.1 สิทธิ์พิเศษในการใช้บริการที่ไอส์แลนด์คลับเลาจน์ ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งพื้นที่พักผ่อนและห้องอาหารสำหรับรับประทานอาหารเช้า กลางวัน และเย็น แบบการบริการที่จัดเฉพาะคุณเท่านั้น

10.2 เช็คอินได้ที่คลับเลาจน์

10.3 บริการอาหารระหว่างวันทั้งผลไม้ที่มีตามฤดูกาล และขนมอบในช่วงสาย เพลิดเพลินกับชาในยามบ่าย และคานาเป้ก่อนมื้อค่ำ

10.4 บาร์ชั้นเยี่ยมที่บริการเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม ที่ห้องไฮส์แลนด์ คลับเฮาส์ ระหว่างเวลา 10.00 น.-23.00 น.

10.5 สถานที่รับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียน กับบริกรที่คอยบริการแบบส่วนตัว พร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิส 5 คอร์สพิเศษจากเชฟ  

10.6 บริการห้องสมุดสำหรับหนังสือ และดีวีดี ทั้งหนังสือพิมพ์และแมกกาซีนจากต่างประเทศ

10.7 บริการซักรีดเสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวัน พร้อมอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน

-ทางบริษัทฯจะขอเก็บจำนวนทันทีที่การจองได้รับการยืนยันห้องพักจากทางโรงแรม 


เงื่อนไขในการยกเลิกการเดินทาง  

-หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทฯ ก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วันทำงาน ทางบริษัทฯจะคืนเงินเต็มจำนวน 

-หากก่อนเดินทางน้อยกว่า 15 วันทำงาน ทางบริษัทฯ จะสงวนสิทธิในการคืนค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน 

-ในกรณีที่ผู้เดินทางได้รับการอนุมัติวีซ่าแล้วไม่ว่าจำนวนวันเดินทางจะมากกว่า 15 วันก็ตาม จะไม่สามารถทำการยกเลิกการเดินทางได้ แต่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เดินทางโดยผู้ที่ยกเลิกจะต้องหาผู้เดินทางอื่นมาเดินทางแทน โดยทางบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิในการคืนเงินส่วนของค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบิน เนื่องจากเงื่อนไขทางสายการบินจะไม่มีการคืนเงินค่าตั๋ว และไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางหรือวันเดินทางได้ไม่ว่ากรณีใดๆ **แต่หากผู้ที่ยกเลิกไม่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เดินทางได้ ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นที่ต้องขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเต็มจำนวน**


เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

***ข้อกำหนด

1. ในราคาข้างต้นสำหรับเริ่มจาก 2 ท่านเป็นต้นไป โดยสามารถออกเดินทางตามวันที่อยู่ในข้อกำหนดของราคาตั๋วของสายการบิน

2. ราคานี้ทางบริษัทฯขอสวงนสิทธิ์ในการเปลี่ยนราคาอันเนื่องจากค่าตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก รวมถึงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา   เป็นต้น

3. ในกรณีที่ท่านต้องการพักโรงแรมอื่นที่นอกเหนือจากที่กำหนด หรือช่สงเวลาอื่นจากที่กำหนด กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในช่วงเวลาทำการ


หมายเหตุ

*รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบินโรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมือง และภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีผู้เดินทางได้นำ หรือมีสิ่งของผิดกฎหมายติดตัวในการเดินทางออกนอกประเทศ หรือ นำสิ่งของห้ามนำเข้ามาประเทศ หรือเอกสารประกอบการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ มีความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือ ด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้วว่าไม่สามารถเดินทางได้ ทางบริษัทฯ จะสวงนสิทธิในการคืนเงินให้ท่าน 

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สถานทูตงดออกวีซ่า อันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสาร

*บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทย งดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

*บริษัทฯ จะขอสวงนสิทธิในการอายัติเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในกรณีที่ผู้เดินทาง ได้ชำระเงินเต็มจำนวน แต่มีการแจ้งขอยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน ด้วยเหตุผลของสุขภาพของผู้เดินทางเอง หรือครอบครัวของผู้เดินทาง หรือเหตุผลใดๆก็ตาม ทั้งนี้บริษัทฯจะพิจารณา ตามสัดส่วน อาทิ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าวีซ่า ค่าที่พัก และความเสียหายอันเป็นผลกระทบต่อส่วนร่วม และให้ความช่วยเหลือในการคืนเงินตามแต่ละกรณีไป 


UUเงื่อนไขและความรับผิดชอบ

บริษัทเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว  สายการบิน และ ตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ  ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การนัดหยุดงาน  การจลาจล  เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ  หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อมเช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้าหรือจากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ และการตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ


ข้อมูลการยื่นวีซ่า ( Visa Information )

เอกสารประกอบการเดินทาง

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับจากวันเดินทาง)

2. ทุกสัญชาติไม่ต้องทำวีซ่า ในการเดินทางเข้าประเทศมัลดีฟทัวร์แนะนำ


อุทยานธารสวรรค์จิ่วไจ้โกว หวงหลง 6 วัน 5 คืน

อุทยานธารสวรรค์จิ่วไจ้โกว หวงหลง 6 วัน 5 คืน


สีสัน ...อิริยาบถแห่งสายน้ำ แอ่งธาราแห่งสวรรค์
อุทยานหวงหลง "สระสวรรค์ในแดนดิน"
ชมความงามแห่งฤดูใบเปลี่ยนสี ดอกไม้ป่าแซมเขา ณ อุทยานธารสวรรค์จิ่วจ้ายโกว
ผ่านชมความงามทะเลสาบเตี๋ยซี กำแพงเมืองโบราณซงพาน
 **โชว์เปลี่ยนหน้ากาก เอกลักษณ์ของเมืองเฉินตู**
**รวมรถเหมาในอุทยานจิ่วจ้ายโกว**

เดินทาง : Sep 18 - Nov 18

เริ่มต้น

19,999.-

บาท/ท่าน

เกาหลี HAPPY TOGETHER (ENJOY & FUNNY IN KOREA) 5D 3N

เกาหลี HAPPY TOGETHER (ENJOY & FUNNY IN KOREA) 5D 3N


1.เกาะนามิ  ปั่น Rail Bike   

2. พักซูวอน 1 คืน โซล 2 คืน

3. สนุกสนานเต็มที่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (เต็มวัน)

4. ใหม่!!SEOULLO 7017 สะพานลอยฟ้า

5. ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี ( ฮันบก ) + ทำข้าวห่อสาหร่าย

6. บุฟเฟต์หมูย่างสไตล์เกาหลีต้นตำรับ

7. คล้องกุญแจ คู่รัก ณ หอคอย N’Seoul Tower  อิสระช้อปปิ้งตลาดเมียงดง

เดินทาง : -

เริ่มต้น

14900

บาท/ท่าน

Jin Air (LJ)

HAPPY TOGETHER SEASON CHANGE IN SEORAK 5D 3N

HAPPY TOGETHER SEASON CHANGE IN SEORAK 5D 3N


เที่ยวซอรัคซาน ไหว้พระใหญ่วัดซินฮึนเชา

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (เล่นไม่จำกัด)

ชิมผลไม้สดๆ จากไร่ อาทิ แอปเปิ้ล สาลี่

ช้อปปิ้งจุใจ เมียงดง ทงแด อินชาดง

(พัก ซอรัค 1 คืน / พักโซล 2 คืน )

เดินทาง : -

เริ่มต้น

15900

บาท/ท่าน

Jin Air (LJ)